หมวดหมู่: ข่าวกีฬา


อย่าห่วงเลย ! ชอว์ ลั่น พร้อมแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมของ มูรินโญ

กันยายน 4, 2017

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน อย่าห่วงเลย ! ชอว์ ลั่น พร้อมแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมของ มูรินโญ


ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายสัญชาติอังกฤษ ยืนยันพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากใกล้หายจากอาการบาดเจ็บ

ก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 22 ปี แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย บวกกับ โชเซ มูรินโญ ก็มักจะให้สัมภาษณ์ตำหนิผลงานของเขา ทำให้สื่อคาดการณ์กันว่า เขาอาจจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งมี ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ที่อยากได้ตัวไปร่วมทีม

โดย ฟูลแบ็ค หน้ามลรายนี้เพิ่งได้มีโอกาสลงสนามเคาะสนิมให้กับทีมชุดเล็กรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รวมถึง แอชลีย์ ยัง เพื่อเรียกจังหวะการเล่นของเกมกลับคืนมา หลังจากได้รับบาดเจ็บมานาน

โดยหลังจบเกมดังกล่าว ผลการแข่งขัน เสมอกับ สวอนซี ซิตี้ ไป 1-1 ก็ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าตนเองกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว พร้อมที่จะกลับมาแย่งชิงตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ให้ได้หลังจากนี้

“ผมรู้สึกเยี่ยมมากเลยตอนนี้ ผมจะพยายามหนักขึ้นไปอีก ตอนนี้ผมมองไปถึงตำแหน่งในทีมชุดใหญ่แล้ว ผมจะพยายามผลักดันตัวเอง และเมื่อใดที่ผู้จัดการทีมต้องการตัวผม ผมก็จะพร้อม ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ตาม ผมเฝ้ารอคอยมันอยู่ ผมหวังว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้” ชอว์ กล่าว

“ผมดีใจที่ได้ลงเล่นครบชั่วโมง มันสำคัญสำหรับผมและ แอชลี่ย์ มาก มันเป็นช่วงเวลา 60 นาทีที่ดี ทั้งผมและ แอช ต่างก็รู้สึกดีมาก ผมรู้สึกว่ามันจะไปได้สวย หวังว่าผมจะก้าวขึ้นมาได้ในตอนนี้ ผมกลับมาฟิตแล้ว และก็จะแข็งแกร่งยิ่งๆ ขึ้นไปอีก”